Hotline: 0964.862.328

Mẫu thiết kế nhà phố tầng mái hiện đại

Rate this post

Mẫu thiết kế nhà phố tầng mái hiện đại

Đô thị giăng khắp tất cả mọi nơi, những làng quê dần thay bằng nhiều khu vui chơi, đô thị sầm uất. Từ đó nhu cầu xây dụng ngôi nhà phố hiện đại nhận được quan tâm của rất nhiều người. Đặc biệt là những mẫu nhà phố tầng mái hiện đại vừa mang phong cách hiện đại, vừa tăng thêm khả năng chuyên dụng cho từng kiến trúc một. Tất cả những điều đó đã được các kiến trúc sư chúng tôi ngày đêm nghiên cứu tỉ mỉ để mang đến cho con người mẫu thết kế đặc biệt như thế này. Hãy đồng hành cùng thiết kế nhà online để trải nghiệm những điều đó nhé!

Ngắm tổng quan nhà phố tầng mái hiện đại

Theo chúng tôi, có 2 điều đặc biệt nhất ở mẫu nhà phố tầng mái hiện đại này. Thứ nhất đó chính là tầng mái trên tầng 3 được thiết kế một cách tỉ mỉ, khác hoàn toàn so với những thiết kế nhà phố khác. Thứ hai đó chính là khuynh hướng hiện đại bậc nhất, tối tân nhất dành cho ngôi nhà phố này. Những khối trụ vững chắc đan xen kết hợp với nhau để tạo nên một điều gì đó vô cùng đặc biệt. Ngay sau đây, hãy chiêm ngưỡng chúng!

Mẫu thiết kế nhà phố tầng mái hiện đại

Ngắm tổng quan nhà phố tầng mái hiện đại

Một góc vẽ xa của ngôi nhà phố ngay lập tức đi vào lòng người bời màu sắc trẻ trung, tươi trẻ, và rất đỗi thân thuộc dành cho chúng ta. Xoay quanh cũng chỉ là những thiết kế cũ, nhưng chúng chưa bao giờ là lỗi thời!

Mẫu thiết kế nhà phố tầng mái hiện đại

Ngắm tổng quan nhà phố tầng mái hiện đại

Với góc vẽ này, nếu có thêm sự xuất hiện của các ngôi nhà phố khác bên cạnh nhà phố tầng mái hiện đại này thì chắc chắn nó sẽ chỉ là nét chấm phá cho sự đỉnh cao của kiến trúc này! Như chúng ta thấy, chúng có đầy đủ tầng mái, mái ngói cao, như một ngôi biệt thự, có cả những lan can rộng lớn, giúp bạn có thể nhìn ngắm thế giới bên ngoài một cách trọn vẹn. Bên cạnh công dụng đó, những ô cửa kính và lan cạn rộng giúp ngôi nhà nhận được nhiều nắng, gió, và giao hòa với thiên nhiên hơn.

Mẫu thiết kế nhà phố tầng mái hiện đại

Ngắm tổng quan nhà phố tầng mái hiện đại 3

Và đây chính là sự đặc biệt của ngôi nhà phố tầng mái hiện đại mà chúng tôi tâm đắc trong suốt quãng thời gian vừa qua. Tầng mái một bước được làm đội hẳn lên, tách ra khỏi kiến trúc tầng 3. Một cảm nhận  khác của khách hàng đó chính là nhìn ngôi nhà phố từ góc vẽ này như ngôi biệt thự sang trọng, chất lượng tuyệt hảo!

Như chúng tôi đã chia sẻ, không chỉ ấn tượng với con người bởi kiến trúc đặc biệt, ngôi nhà phố này còn làm hài lòng gia chủ bới kiến trúc bên trong ngôi nhà. Ngay sau đây, hãy cùng chúng tôi chiêm ngưỡng những điều đó!

Tổng quan kiến trúc chi tiết nhà phố tầng mái hiện đại

Khi nói đến kiến trúc chi tiết từng tầng một của ngôi nhà, thì ở đó không chỉ là cái đẹp, sự tiện lợi trong mục đích sử dụng của gia chủ, mà ở đó còn là sự chân thành, tỉ mỉ và nhiệt huyết của những kiến trúc sư chúng tôi. Mỗi bản vẽ chi tiết được ví như hơi thở của ngôi nhà và với nhà phố tầng mái hiện đại này, điều đó cũng không là ngoại lệ.

Kiến trúc tầng 1 nhà phố tầng mái hiện đại

Mẫu thiết kế nhà phố tầng mái hiện đại

Kiến trúc tầng 1 nhà phố tầng mái hiện đại

Tuy hiện đại, nhưng ở kiến trúc tầng 1 của nhà phố tầng mái hiện đại hết sức đơn giản. Chỉ với 2 phòng khách và phòng bếp, kiến trúc này đã ngay lập tức hình thành lên sự đặc biệt trong con mắt khách đến chơi nhà.. Tất cả các thiết thị có trong ngôi nhà phố đều được sáng lọc một cách kỹ càng.

Kiến trúc tầng 2 nhà phố tầng mái hiện đại

Mẫu thiết kế nhà phố tầng mái hiện đại

Kiến trúc tầng 2 nhà phố tầng mái hiện đại

Theo chúng tôi, có lẽ không cần phải nói nhiều, thay vào đó, bạn tự nhìn nhận, sử dụng mọi giác quan có được để tìm hiểu và cảm nhận các tầng của kiến trúc đặc biệt này nhé!

Tầng 3 của nhà phố tầng mái hiện đại

Mẫu thiết kế nhà phố tầng mái hiện đại

Tầng 3 của nhà phố tầng mái hiện đại

Tiếp tục là tầng 3 của ngôi nhà vẫn duy trì những phòng ốc cần thiết nhất, đem lại sự ổn định nhất định cho ngôi nhà. Chúng tôi tin tưởng rằng đây là mẫu nhà phố tầng mái hiện đại đặc biệt nhất mà bạn có thể chưng dụng thiết kế thành ngôi nhà của mình.

Hãy để thiết kế nhà online đồng hành cùng bạn thiết kế, xây dựng các mẫu thiết kế nhà phố, biệt thự hiện đại đặc biệt như thế nhé!+