Hotline: 0964.862.328

Thiết kế biệt thự 2 tầng 13,5×14,5m phong cách hiện đại

Rate this post

Thiết kế biệt thự 2 tầng 13,5×14,5m phong cách hiện đại

Thiết kế nhà đẹp biệt thự 2 tầng 13,5×14,5m phong cách kiến trúc hiện đại được thiết kế dành cho sinh hoạt của gia đình từ 3-4 thành viên với quy mô vừa phải. Công trình hội tụ đầy đủ các yếu tố cần có trong một mẫu thiết kế nhà đẹp mà xã hội hiện đại ngày nay cần có như : kiến trúc và nội thất giàu tính thẩm mĩ, công năng linh hoạt, tiện nghi cao cấp, môi trường sống trong lành với hệ thống lấy sáng, không khí khoa học, các góc view rộng rãi từ mọi không gian để ngắm nhìn cảnh quan bên ngoài.

Thiết kế biệt thự 2 tầng 13,5×14,5m

Tổng thể kiến trúc của thiết kế biệt thự 2 tầng 13,5×14,5m được thiết kế theo phong cách hiện đại với kiến trúc hình khối – với 2 khối nhà đan xen nhau. Kết hợp cùng kiểu mái dốc cân 4 hướng tại khối chính – ngôi nhà trở nên hài hòa cân đối trong 1 tổng thể bố cục hình chắc chắn, giàu cá tính và tạo ra được nét sinh động về hình của mẫu nhà đẹp hiện đại này.

Thiết kế biệt thự 2 tầng 13,5×14,5m

Và với tông màu chính là sự kết hợp giữa 2 gam màu chính là : Trắng và Nâu cafe. Ngôi nhà trở nên nổi bật với  sự tương phản mạnh mẽ giữa 2 gam màu này nhưng không hề gây cảm giác khó chịu, mà thay vào đó là sự dễ chịu hài hòa, với các điểm nhấn tối màu trên nền sáng. Cùng với đó, với 1 hệ thống cửa nằm bao quanh các mặt thì thiết kế biệt thự phong cách hiện đại này còn bổ sung thêm chất liệu kính. Để tăng thêm nét hiện đại, đúng theo xu hướng không gian mở tăng tầm nhìn với những góc view rộng và đa hướng ra cảnh quan bên ngoài.

Cấu trúc không gian của thiết kế biệt thự 2 tầng 13,5×14,5m

Và với bản vẽ mặt bằng kỹ thuật của thiết kế biệt thự 2 tầng 13,5×14,5m được chúng tôi gửi tới ở dưới đây. Các bạn sẽ nắm bắt được cách phân chia không gian mà các KTS đã triển khai thiết kế dành cho ngôi nhà đẹp này. Công trình nhà đẹp này được thiết kế để phục vụ cho cuộc sống của gia đình 4 thành viên với đầy đủ các không gian sinh hoạt cơ bản. Vị trí cầu thang cũng rất độc đáo được đặt giữa nhà thuộc dạng xoắn chữ U để đi lên tầng 2. Và dưới đây sẽ là những không gian cụ thể tại mỗi tầng :

Thiết kế biệt thự 2 tầng 13,5×14,5m

Tầng 1 bao gồm : Gara để ô tô phía sau có 1 phòng kho đồ nhỏ, bên cạnh từ lối đi vào sẽ là không gian đệm tiền phòng để đến phòng bếp nấu, cầu thang, phòng khách, phòng ăn và phía cuối nhà có lối đi ra hiên uống trà ngắm cảnh sân vườn ở phía sau nhà.

Tầng 2 bao gồm : Từ cầu thang đi lên sẽ là khoảng không gian đệm sinh hoạt chung ở trung tâm, phía sau lưng cầu thang là 1 phòng tắm+wc chung. Ở 2 bên nằm đối xứng với nhau qua phòng sinh hoạt chung là phòng ngủ bố mẹ và 2 phòng ngủ nhỏ dành cho con. Riêng phòng ngủ bố mẹ còn có thêm 1 phòng thay đồ và 1 phòng tắm+wc riêng.

Với 1 mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp, ấn tượng như trên sẽ giúp cho những gia đình đang có dự định tìm kiếm 1 phong cách thiết kế kiến trúc phù hợp, có được một công trình biệt thự hiện đại có thêm ý tưởng mới rất chất lượng!